CHỈNH SỬA QUYỀN RIÊNG TƯ TRÊN FACEBOOK

Ban đầu, khi rất nhiều người bắt đầu sử dụng Facebook, người dùng không ao ước giữ số đông thứ riêng tư. Cùng với thời gian, mọi tín đồ hiểu yêu cầu thêm quyền riêng bốn vào bài bác viết, tin nhắn và hình ảnh của chúng ta trên Facebook. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu phương pháp đặt ảnh của mình ở chế độ riêng tư và tùy chỉnh cấu hình ai, từ list của bạn cũng có thể xem những hình ảnh này, hãy làm cho theo công việc như được đề cập mặt dưới.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của người sử dụng và nhấp vào biểu tượng tên của bạn, ở góc trên thuộc bên yêu cầu như được ghi lại trong hình bên dưới đây. Đây là hình tượng đưa bạn đến bức tường chắn của bạn, nơi các bạn sẽ tìm thấy đầy đủ thứ về bạn bao hàm cả hình hình ảnh của bạn.Mở Facebook Wall của bạn, bằng cách nhấp vào biểu tượng tên của bạn trên trang newsfeed.Khi bạn đã sống trên tường của mình, hãy nhấp vào Photos biểu tượng. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các hình hình ảnh của bạn. Bao hàm cả mọi hình các bạn đã thiết lập lên Facebook và đều hình các bạn được đính thẻ. Lưu giữ ý: bạn cũng có thể chỉnh sửa quyền riêng tư cho phần nhiều hình ảnh bạn đã thiết lập lên Facebook, nhưng so với những hình ảnh do đồng đội thêm vào, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể xóa thẻ để mọi fan trong danh sách của công ty không thể bắt gặp nó. Các bạn không thể chuyển đổi quyền riêng tứ cho hình ảnh đó trừ lúc và cho tới khi người bạn đã thêm hình hình ảnh của bạn triển khai các đổi khác theo các bước tương tự.
*
Để truy vấn cập hình ảnh do các bạn tải lên, hãy nhấp vào ẢnhMở album hoặc hình ảnh bạn muốn sửa đổi quyền riêng rẽ tư.Bạn sẽ nhấp vào hình ảnh hoặc album của chính bản thân mình vì đó là nơi bạn sẽ thấy phần đa bức hình ảnh do chúng ta tải lên Facebook.Có hai phương pháp để chỉnh sửa quyền riêng tư của ảnh. Một là nhấp vào hình ảnh và chỉnh sửa quyền riêng tư của từng bức ảnh, và bí quyết thứ nhị là sửa đổi quyền riêng tứ của tổng thể album.Khi chúng ta nhấp vào album bạn muốn đặt ở cơ chế riêng tư, đấy là cách screen của các bạn sẽ xuất hiện.Hai phương pháp để truy cập setup giống nhau

Đây là hai hình tượng sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn giống nhau để tại vị anbom của khách hàng ở chế độ riêng tư. Bạn cũng có thể đặt nó ở chính sách công khai, chỉ bạn bè của chúng ta xem nó, thiết lập danh sách hoặc giữ nó chỉ hiển thị cùng với bạn.

Chọn thiết đặt bảo mật mà các bạn chọn

Nhấp vào hình tượng ngay bên dưới tên album, các bạn sẽ tìm thấy tất cả các tùy chọn sửa đổi quyền riêng bốn của album.


Cài để quyền riêng tứ khácNhấp vào Edit tab nằm tại phía bên phải của màn ngoài ra trong hình bên dưới đây, các bạn sẽ được dẫn cho một trang không giống trông hệt như hình bên dưới đây.Một cú click chuột vào tab chỉnh sửa của một album vẫn dẫn chúng ta đến trang này

Tại đây, để sửa đổi quyền riêng bốn của album, các bạn sẽ vào hình tượng cho biết friends làm việc đây.


Thay đổi thiết lập bảo mật mang lại album thông qua hình tượng chỉnh sửa

Thao tác này sẽ hiển thị list thả xuống gồm toàn bộ các thiết đặt quyền riêng tứ cho album. Như đang đề cập trước đó, bạn có thể giữ nó ở chế độ công khai, chỉ với chúng ta bè, thiết lập cấu hình danh sách hoặc duy trì nó mang đến riêng mình.

Danh sách thả xuống cho thiết lập của bạn

Khi tất cả các setup đã được thực hiện, hãy nhấp vào nút lưu màu xanh lam, để hoàn vớ các cài đặt quyền riêng bốn đã vậy đổi.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa quyền riêng bốn cho một hình ảnh. Đối với điều này, hãy nhấp vào hình ảnh bạn ý muốn đặt ở chính sách riêng tư.thay thay đổi quyền riêng tư cho một hình ảnh cá nhân

Như được ghi lại trong hình trên, hãy nhấp vào biểu tượng, phía trên là biểu tượng cho thiết đặt quyền riêng bốn của bất kỳ hình hình ảnh hoặc album nào.

Đăng tùy lựa chọn quyền riêng rẽ tư

Nhấp vào chỉnh sửa quyền riêng tư của bài đăng, thao tác này vẫn dẫn chúng ta đến một trang không giống để thiết lập quyền riêng biệt tư.

Biểu tượng quyền riêng tư

Đối cùng với quyền riêng tư, hãy nhấp vào thiết đặt quyền riêng tư, như được đánh dấu trong hình trên, với nhấp vào danh sách bằng hữu và mái ấm gia đình mà bạn muốn hiển thị hoặc ẩn. Bạn cũng có thể nhập tên của các người bạn không muốn hiển thị anbom này. Một dấu tích sẽ lộ diện trước danh sách khán giả mà các bạn đã chọn, cho thấy thêm tất cả gần như ai có thể xem hình ảnh nhất định này trên tài khoản Facebook của bạn.

Bạn cũng có thể có thể biến hóa cài đặt bảo mật thông tin cho video. Nhưng quy trình này có thể hơi khác một chút. Nếu khách hàng có một album nhất định mang đến video, thì quy trình này có thể tương từ bỏ như những bức ảnh. Nhưng lại vì đoạn clip thường được thêm dưới dạng một thực thể riêng biệt biệt, các bạn sẽ phải làm như sau.Nhấp vào video bạn có nhu cầu thay đổi quyền riêng rẽ tư. Ngay bên dưới video, bạn sẽ tìm thấy các bánh xe thiết lập đặt, như được khắc ghi trong hình bên dưới đây.Biểu tượng bánh xe sở hữu đặt

Đây là nơi bạn có thể thay đổi thiết đặt bảo mật cho clip của mình. Nhấp vào đây và bạn sẽ có một danh sách thả xuống trước phương diện bạn, danh sách này đã hiển thị cho mình tất cả những tùy chọn các bạn có để bảo mật clip này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.