Câu hỏi về ngày 20/10

Những câu đố ngày phụ nữ Việt phái nam 20/10 chắc hẳn rằng sẽ giúp đỡ bạn và phần đông người đã có được những tiếng mỉm cười sảng khoái, giây phút thư giãn.

Bạn sẽ tìm những câu đố ngày Phụ nữ 20/10 hay để lên kịch bản cho chương trình kỷ niệm ngày 20/10, vậy hãy cùng tìm hiểu thêm những câu đố 20/10 được tổng vừa lòng trong nội dung bài viết sau đây nhé.


*

Đố vui ngày 20/10


TỔNG HỢP NHỮNG CÂU ĐỐ VUI 20/10

1. Vào 12 bé giáp, nhỏ gì lừng danh nhờ phụ nữ?

=> Đáp án: nhỏ dê

2. đất nước nào trên thế giới không tồn tại chị em phụ nữ?

=> Đáp án: Nước Anh.

3. Bệnh gì bs bó tay?

=> Đáp án: Đó lả bệnh… gãy tay!

4. Ngày nào phái yếu hèn đề cao. Ngày nào đấng mày râu phải vào làm bếp cơm. Ngày như thế nào phái yếu là hơn. Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

=> Đáp án: Là ngày mùng 8 tháng 3, thêm ngày phụ nữ 20 mon 10.

5. Một chàng trai hỏi thương hiệu một cô gái. Cô gái nói tên của cô cũng tương tự 12 bắp ngô trong giỏ ngô này, vậy tên cô nàng là gì?

=> Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. Cô bé tên Tố Nga.

6. Ở đâu 30 người lũ ông và 2 người bầy bà đánh nhau tán loạn?

=> Đáp án: trên bàn cờ vua


Chúc phái đẹp ngày 20/10 thêm xinh


7. Loại gì con gái có, thiếu nữ có chồng thì mất?

=> Đáp án: trường đoản cú do

8. Một tổ trai gái tắm mặt sông, đàm luận cùng nhau chuyện bà xã chồng, 1 gái 2 trai vượt 7 gái, 1 trai 2 gái 4 trai không. Hỏi tất cả bao nhiêu trai bao nhiêu gái?

=> Đáp án: 10 trai với 12 gái

9. Vật gì Adam có 2 mà Eva chỉ bao gồm 1?

=> Đáp án: Chữ “A”

10. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi tín đồ đó bao gồm bao nhiêu ngày sinh nhật

=> Đáp án: mọi cá nhân chỉ gồm một ngày sinh nhật.

11. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi tột đỉnh một trái núi. Người nhỏ nhắn là bé của tín đồ lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của tín đồ bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

=> Đáp án: Mẹ.

12. Dòng gì thiếu nữ thích cầm cố nhất của bầy ông ?

=> Đáp án: tiền lương của chồng

13. Tóc thanh nữ ở đâu xoăn tuyệt nhất ?

=> Đáp án: Tóc thanh nữ ở Châu Phi

13. Trường hợp lương của chúng ta là 10 triệu, tổng lương của hai vợ chồng là 13 triệu. Hỏi thu nhập hàng tháng của vk bạn là bao nhiêu?

=> Đáp án: 13 triệu

14. Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn hoàn thành họ phải trả bao nhiêu tiền?

=> Đáp án: Họ nên trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

15 .Có một tàu năng lượng điện đi về hướng nam. Gió phía tây bắc. Vậy khói từ nhỏ tàu sẽ theo phía nào?

=> Đáp án: Tàu năng lượng điện thì làm những gì có khói.

Cùng cùng với tổng hợp câu đố vui 20/10, chúng ta cũng có thể tham khảo mọi lời chúc ngày 20/10 hay, chân thành và ý nghĩa để tìm kiếm thấy những câu chúc thích hợp. đa số lời chúc ngày 20/10 cũng là món quà ý nghĩa sâu sắc mang đến cho những người nhận yêu thích và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.